Cách dùng Perspirex

Thành phần của Perspirex cần có thời gian vài tiếng để phản ứng với mồ hôi của bạn, tạo nên nút chặn ngăn mồ hôi thoát ra. Do đó, bạn cần phải dùng Perspirex vào buổi đêm trước khi đi ngủ thì mới có tác dụng vào hôm sau. 

Hãy xem video hướng dẫn sử dụng để dùng Perspirex đúng cách giúp mang lại hiệu quả lâu nhất nhé.

Cách dùng Perspirex

Da khô và không bị thương

Da phải được hoàn toàn khô ráo và không bị tổn thương trước khi lăn perspirex. Điều này rất quan trọng. Nếu da bị thương trước khi dùng, bạn sẽ có thể cảm thấy bị ngứa, rát, châm chích.

Cách dùng Perspirex

Dùng vào ban đêm

Lăn Perspirex vào buổi tối trước khi đi ngủ vì các tuyến mồ hôi hoạt động ít hơn vào ban đêm. Để da khô hoàn toàn sau khi lăn và đi ngủ. Nếu nhiều mồ hôi, có thể sử dụng Perspirex mỗi đêm trong vòng 1 tuần đầu để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng Perspirex

Lau sạch nách vào sáng hôm sau

Lau sạch nách vào sáng hôm sau. Có thể tắm với sữa tắm mà không sợ hiệu quả bị giảm đi. Nếu muốn, bạn cũng có thể dùng thêm chất khử mùi khác hoặc nước hoa có mùi thơm. Điều đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả của Perspirex.

Cơ chế hoạt động của Perspirex

Làm thế nào Perspirex có thể ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi 3-5 ngày?

Thành phần của của Perspirex sẽ hấp thụ vào da, tạo ra những nút chặn tạm thời ở tuyến mồ hôi, hạn chế mồ hôi và mùi hôi thoát ra ngoài. Nhờ đó, nách khô ráo và không có mùi đến 5 ngày (tùy vào lượng mồ hôi cơ thể bạn nhiều hay ít).

Các loại lăn khử mùi thông thường khi dùng sẽ bám trên bề mặt da và hấp thụ mồ hôi, át mùi hôi khi mồ hôi tiết ra chứ không ngăn được mồ hôi và mùi hôi tiết ra ngoài.

Xem video để hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt dộng của Perspirex nhé.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngăn tiết mồ hôi, Perspirex được kiểm tra nghiêm ngặt và đã được chứng minh lâm sàng về có khả năng khả năng giảm tiết mồ hôi và khử mùi hôi nách trong 3-5 ngày.
Cơ chế hoạt động của Perspirex

Thành phần chính

Perspirex hoạt động rất hiệu quả nhờ vào công thức có chứa muối nhôm đã được cấp bằng sáng chế. Ngoài ra, Perspirex còn có chứa các thành phần chăm sóc da tích cực khác nhằm giảm thiểu kích ứng da.

Cơ chế hoạt động của Perspirex

Phản ứng của Perspirex

Các thành phần có trong Perspirex sẽ phản ứng với nước và muối trong tuyến dẫn mồ hôi của bạn và tạo thành một nút chặn tạm thời.

Cơ chế hoạt động của Perspirex

Hoạt động

Nút chặn tạm thời ngăn không cho mồ hôi thoát ra bề mặt da khiến da khô thoáng và không có mùi hôi. Các thành phần dưỡng da hoạt động giúp giảm kích ứng da khi sử dụng.

Cơ chế hoạt động của Perspirex

Nút chặn bị loại bỏ

Các nút chặn tạm thời bị loại bỏ trong vài ngày – thường là 3-5 ngày cùng với sự đào thải tự nhiên của các tế bào da chết.

Perspirex có chứa các thành phần dưỡng da

Nhiều người thường bị kích ứng da với các chất giảm tiết mồ hôi hàm lượng cao. Tuy nhiên, thành phần dưỡng da đã được cấp bằng sáng chế của Perspirex sẽ giảm thiểu sự kích ứng da  *. * Khảo sát Perspirex, tháng 5 năm 2015.

Lăn nách Perspirex có thành phần dưỡng da

Perspirex có thành phần dưỡng da

Khi sử dụng Perspirex, thành phần dưỡng da có trong Perspirex sẽ khiến độ pH trên da không bị giảm đi. Do đó, Perspirex giảm thiểu khả năng kích ứng da. Các thành phần này đã được cấp bằng sáng chế.

Lăn nách không có thành phần dưỡng da

Sản phẩm không có thành phần dưỡng da

Khi sử dụng sản phẩm ngăn tiết mồ hôi không có thành phần dưỡng da, quá trình tạo nên những nút chặn tạm thời có thể gây kích ứng trên da do độ pH bị tụt giảm đáng kể.