1. Điều kiện áp dụng

Perspirexvietnam.vn đảm bảo quyền lợi của Người mua bằng cách cho phép gửi yêu cầu đổi, trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận hàng.

2. Điều kiện đổi, trả hàng

Người mua đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu đổi, trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Người mua nhận được sản phẩm là hàng giả, hàng nhái;
  • Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
  • Perspirexvietnam.vn giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai dung tích, sai chủng loại, v.vv…);
  • Người mua đã dùng sản phẩm theo đúng như hướng dẫn sử dụng mà không có hiệu quả

Tất cả các yêu cầu đổi, trả hàng, hoàn tiền phải được gọi điện hoặc gửi tin nhắn trực tiếp hoặc qua zalo đến số 0926.501.502 trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được sản phẩm.

Chúng tôi xem xét cẩn thận từng yêu cầu đổi, trả hàng, hoàn tiền của Người mua và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên.

3. Không thay đổi ý định mua hàng

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Đổi, Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

4. Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải đóng gói cẩn thận và gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Perspirexvietnam.vn khuyến khích Người mua quay video hoặc chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

5. Chi phí đổi, trả hàng

  • Perspirexvietnam.vn và Người mua cần thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng đổi, trả lại trong từng trường hợp cụ thể.
  • Người mua cần thanh toán phí trả hàng trực tiếp cho đơn vị vận chuyển trước khi gửi trả hàng (trừ trường hợp đã thỏa thuận với Perspirexvietnam.vn bằng cách gọi điện hoặc gửi tin nhắn).

6. Gửi lại sản phẩm khác hoặc Hoàn tiền

Chúng tôi sẽ chỉ gửi lại sản phẩm khác (trường hợp đổi sản phẩm) hoặc hoàn tiền cho Người mua khi xác nhận đã nhận được Hàng trả lại.

Nếu đổi hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm đổi cho người mua. Nếu sản phẩm đổi có giá trị cao hơn sản phẩm đã mua, người mua cần bù thêm tiền cho sản phẩm đó.

Nếu trả hàng, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tại khoản ngân hàng của Người mua trong vòng 3 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hàng hoàn trả.

Người mua cần cung cấp thông tin tài khoản nhận tiền kèm theo hình chụp chứng minh nhân dân mặt trước và sau cho Perspirexvietnam.vn để chúng tôi tiến hàng chuyển khoản trả tiền hàng.