Các phương thức vận chuyển và thời gian giao hàng

Chúng tôi sử dụng 04 phương thức vận chuyển:

Khách hàng mua trực tiếp hàng tại công ty, cửa hàng của chúng tôi

Quý khách có thể đến tận nơi để xem và mua hàng.

Gửi hàng qua đối tác giao hàng công nghệ Grab, Gojek, Be, Lalamove

Áp dụng giao trong ngày với các khách hàng ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Quý khách vui lòng cho biết thông tin địa chỉ, tên người nhận và số điện thoại chính xác cùng thời gian có thể nhận hàng để chúng tôi đặt giao hàng hẹn
giờ. Hàng sẽ được giao trong vòng 4h kể từ khi xác nhận.

Gửi hàng qua các đơn vị vận chuyển

Với khách hàng ở ngoại thành hoặc tỉnh khác, chúng tôi dùng dịch vụ chuyển phát của các đối tác như Viettelpost, GHN.

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cho biết thông tin địa chỉ, tên người nhận và số điện thoại chính xác để chúng tôi đóng gói hàng hoá và gửi đi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

  • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 5 ngày,
  • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá khi nhận hàng từ người giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Giao hàng cho nhà xe tại bến xe

Hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh, tin cậy vào xe khách. Hình thức này giúp khách hàng nhận hàng nhanh chóng hơn nếu khách nắm được lịch trình tuyến xe chạy và nơi nhận hàng tại nhà xe gần địa điểm của Quý khách.

Chúng tôi sẽ giao hàng cho nhà xe theo đúng yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), địa điểm nhà xe, tuyến đi, bến nhận hàng gần chỗ Quý khách và thông tin của Quý khách (tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại).

Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi chúng tôi chuyển hàng cho nhà xe. Sau khi giao hàng cho nhà xe, Perspirexvietnam.com sẽ lấy biên nhận giao hàng và chụp hình, gửi lại cho khách.

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào nhà xe. Perspirexvietnam.com không chịu trách nhiệm cho việc hàng hoá bị thất lạc hay giao chậm trễ sau khi đã bàn giao cho nhà xe.

Phí vận chuyển

Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. Khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách, Perspirexvietnam.com sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Chi phí vận chuyển qua xe chở khách, Quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ và trả phí cho nhà xe.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến vận chuyển và giao hàng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc liên quan đến vận chuyển đơn hàng và giao hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hotline 0968.198.198